Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau với các hãng khác nhau. Vì vậy mà khi mua máy lọc nước gia đình, người tiêu dùng rất khó phân biệt được loại nào là tốt, loại nào là chính hãng, loại nào ít hỏng  trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi mua máy lọc nước cho nhà mình khách hàng có vô vàn các câu hỏi băn khoăn, Để giúp khách hàng tìm cho nhà mình một loại máy lọc nước phù hợp, sieuthinano.vn tổng hợp và trả lời một số câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi mua máy lọc nước.

1. Tôi nên mua loại máy lọc nước nào vì có rất nhiều loại?

Thực tế thì không có một loại máy lọc nước nào lại phù hợp vời tất cả các nguồn nước vì vậy mà quý khách hãy liên hệ vời với đường dây nóng của sieuthinano.vn (0986 178 339) và cung cấp thông tin về khu vực nhà bạn ở cho nhân viên tư vấn, họ sẽ đưa ra một lời khuyên chính xác nhất về loại máy phù hợp nhất vời gia đình bạn,

2. Máy lọc nước loại nào là tốt nhất hiện nay?

Hiện nay đối vời nguồn nước máy của chúng ta bị ô nhiễm về các kim loại nặng cao vì vậy mà dòng máy được coi là tốt nhất hiện nay loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và Thạch tín, vi rút… có trong nước đó là máy lọc nước nano Aquastar AS 8000. Hai dòng máy này được kiểm soát chất lượng bởi một quốc gia có uy tín hàng đầu về chất lượng đó là Nhật Bản và được viện Vệ sinh Y học Lao động và Môi trường Việt Nam cấp chứng nhận là nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch uống được ngay. Máy lọc nước này cũng được rất nhiều những trường mầm non, các cơ quan hành chính, các công ty sử dụng để lọc nước uống cho nhân viên. Máy lọc nước này không chỉ loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng độc hại có trong nước Còn đối với nguồn nước giếng khoan thì khách hàng nên mua máy lọc nươc RO-có sử dụng điện và có nước thải nhưng nên mua sản phẩm được nhập về từ Đài Loan, Hàn Quốc… tránh mua các loại máy lọc nước mà lõi được nhập khẩu về từ Trung Quốc(không có kiểm nghiệm rõ ràng)

3. Máy lọc nước này có chất lượng đúng như công bồ không?

Có hay không thì khách hàng phải yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp những kết quả xét nghiệm của các viện mà có chức năng cấp phép về an toàn thực phẩm hoặc kết quả xét nghiệm của khách hàng. Rồi khách hàng yêu cầu đơn vị phân phối phải cam kết về chất lượng nều như sau khi mua mà đem nước đi xét nghiệm không đạt tiêu chuẩn.

4. Đây có phải là hàng chính hãng hay không và có phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc không?

Hàng chính hãng thì thường có hóa đơn rõ ràng, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ theo từng lô hàng.

5. Tôi nên mua máy lọc nước công nghệ nano hay công nghệ ro?

Lâu nay ta vẫn dùng lọc nước công nghệ RO để tạo ra nước tinh khiết, điều này đã làm mất đi những vi chất tốt cho cơ thể, dùng liên tục, lâu ngày có thể có hại cho cơ thể, lại tốn nước, tốn điện. Máy lọc nước RO cho ra nước trơ, khi uống nước này vào cơ thể nó sẽ lấy những khoáng tố trong cơ thể để trung hòa nước và đi nuôi cơ thể, như vậy khi ta uống nước vào lại làm mất đi một lượng khoáng trong cơ thể, nếu uống liên tục về lâu về dài là có hại cho cơ thể, một điều quan trọng hơn cả là máy lọc nước RO có sử dụng điện  làm giảm tính kiềm và tăng tính axit cho nước (khi ta cho quý tím nhúng vào nước thấy quì tím chuyển sang màu hồng), nước có tính axit sẽ không tốt cho các thành mạch máu, bệnh gout, tiểu đường…. Còn có lắp thêm các lõi bổ sung khoáng mà là loại rẻ tiền thì nó không có tác dụng là bao, chỉ được mấy trăm lít là hết tác dụng. Hiện nay, máy lọc nước công nghệ cao Nano DrSukida 50 – 229 và nano Aquastar AS 8000  ra đời đã tạo ra một nguồn nước sạch nhưng vẫn giữ được các vi chất tốt cho cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chữa bệnh, ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư.
Để hiều rõ được sự ưu việt của máy lọc nước công nghệ Nano DrSukida 50 – 229 và nano Aquastar AS 8000 ta xem bảng so sánh dưới đây:So sánh máy lọc nước Nano và Ro

Bảng so sánh

TT Tiêu trí Máy lọc nước công nghệ RO Máy lọc nước NANO DrSukida 50 -229
1 Trình độ khoa học kỹ thuật Phát minh vào những năm 50 của thế kỷ 20 Được sử dụng ở Mỹ rồi lan sang các nước khác Mới phát minh vào  những năm đầu của thế kỉ 21 (Tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay)
2 Thương hiệu Nhiều thương hiệu khác nhau, khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm DrSukida 50 -229 là thương hiệu của tập đoàn KUZIHA (Nhật Bản), được phân phối độc quyền tại Việt Nam
3 Cấu tạo 1.Các lõi lọc thô: polymer, than hoạt tính, cation, đá tạo khoáng chỉ mang tính chất bổ trợ

2.Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi công nghệ RO (thẩm thấu ngược)

3.Bình chứa nước lọc, bình chứa nước thải

4.Hệ thống máy bơm bằng điện

5.Tủ/vỏ inox, sắt sơn tĩnh điện để bỏ máy cho gọn

1.Các lõi lọc thô: (lõi 1) Lõi gốm Ceramic, (Lõi 2) Lõi tạo kiềm, lõi 3 lõi xử lý về kim loại nặng, (lõi số 4) xử lý về clo và mùi màu có trong nước, (lõi số 5) là lõi tạo khoáng, (Lõi số 6) là Lõi đá Maifan – tạo ion âm, tạo oxi, ổn định phân tử nước, (Lõi ) nano Bạc xử lý virut, vi khuẩn và một số kim loại nặng độc hại

2.Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi công nghệ nano Bạc và lõi gốm Ceramic: lõi gốm Ceramic dùng màng lọc ngăn lại, sau đó lõi nano Bạc sẽ hút và khử những kim loại nặng và virut, vi khuẩn còn xót lại.

3.Không cần bình chứa nước lọc nước thải

4.Không cần máy bơm bằng điện

5.Gọn nhẹ, không cần tủ/vỏ inox

4 Cơ chế lọc Lõi lọc RO: Lọc bằng một phương pháp duy nhất: lọc bằng cơ học, dùng máy bơm điện nước qua lõi RO ( 1 in 1) theo cơ chế thẩm thấu ngược Lõi lọc Nano Bạc tích hợp cả 4 phương pháp trong 1 lõi lọc (4 in 1) với thiết bị điện lọc cực lớn (600m2/gram)
-Lọc bằng cơ học: kích thước lỗ cực nhỏ
-Lọc bằng hấp thụ
-Lọc bằng trao đổi ion
-Lọc – khử khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh
5 Nước thải Lượng nước thải lớn từ 50%-70% lãng phí nước trong quá trình sử dụng Không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Sau 1-2 tháng sử dụng, KH tháo cốc vệ sinh dễ dàng
6 Hiệu quả lọc, chất lượng nước sau lọc -Lọc vi sinh: bảo đảm vô trùng, không cần đun nấu
-Lọc hóa học: Lọc các chất hòa tan trong nước rất sạch
Lọc quá sạch khiến nước trở nên nghèo dinh dưỡng và khoáng chất
-Lọc vi sinh: bảo đảm vô trùng, không cần đun nấu
-Lọc hóa học: Lọc được các chất hòa tan trong nước, bảo đảm theo tiêu chuẩn quy định cho phép của Việt Nam và quốc tế
7 Chi phí điện Khách hàng phải chịu chi phí điện khi sử dụng . Nếu mất điện thì không có nước dùng Không dùng điện, n ên không tốn tiền điện. Khi mất điện vẫn có nước dùng
8 Tuổi thọ Lõi lọc RO dễ bị tắc, lọc rất chậm sau một thời gian sử dụng mà không thể khắc phục, do đó nhanh phải thay thế Lõi lọc Nano ceramic có thể bảo dưỡng định kỳ tại nhà, tuổi thọ lõi lọc cực cao tương đương 3-5 năm sử dụng, có những lõi lọc 10 năm mới phải thay thế.
9 Độ an toàn Sử dụng điện chạy máy bơm nên dễ sinh ra chập, cháy nổ, giật điện Sử dụng thế năng/độ cao của bồn nước để lọc nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 

 

Lợi ích của máy lọc nước nano

 

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao,kéo theo sức khỏe con người cũng bị đe dọa ảnh hưởng rất lớn.Vì vậy lựa chọn mua máy lọc nước nano là giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

hình ảnh máy lọc nước nano Drsukida 50-229

 

1.Bảo vệ gia đình khỏi độc tố chì

Qua may loc nuoc nano , nước được lọc nhiều lần (nước tinh khiết), bạn có thể bảo vệ gia đình khỏi các độc tố, trong đó có chì. Không chỉ làm cho vị nước ngon hơn mà nó còn tốt cho sức khỏe cả gia đình

2.Chống mất nước cho cơ thể

Mỗi ngày, cơ thể hao hụt khoảng 2,5 lít nước vì thế chúng ta cần bổ sung nước thường xuyên. Công thức chung là khoảng 8 cốc nước (200ml/cốc)/ngày, tùy vào sinh lý, tuổi tác, 3.giới tính và mức độ vận động mà có lượng nước uống khác nhau.

4.Giúp tỉnh táo

Cảm thấy đầu ong ong thì rất có thể là do cơ thể đang trong tình trạng thiếu nước. Uống nước sẽ giúp chấm dứt tình trạng đau đầu. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn sáng suốt hơn. Nghiên cứu cho thấy tình trạng thiếu nước vừa phải có thể làm suy yếu đáng kể và ảnh hưởng tới chức năng nhận thức. Ở trẻ em, do không biết cơ thể mình thiếu nước nên dễ ảnh hưởng tới kết quả học tập ở trường.

5.Chuyên chở vitamin và khoáng chất

Nước rất thiết yếu đối với sức khỏe vì nó vận chuyển vitamin và các dưỡng chất tới từng tế bào trong cơ thể. Nó cũng giúp cơ thể thải loại các độc tố gây hại. Nếu uống nước tinh khiết qua máy lọc nước RO(vì là nước trơ) nên khi uống vào nó sẽ lấy khoáng tố trong cơ thể để trung hòa nước rồi mới đi nuôi cơ thể, như vậy ta uống nước lại làm mất đi một lượng khoáng tố có trong nước.

6.Hỗ trợ tiêu hóa

Ai cũng biết là phải nạp đủ lượng chất xơ nếu muốn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, không táo bón nhưng chỉ chất xơ mà không có nước từ may loc nuoc nano thì mọi thứ sẽ chỉ là mong muốn.

7.Bôi trơn khớp và cơ

Nước qua may loc nuoc nano chiếm phần lớn trong các chất lỏng, chất bôi trơn và lớp đệm ở khớp và các cơ bắp. Uống nước trước, trong và sau khi luyện tập sẽ giúp giảm tình trạng chuột rút và nhanh mệt.

8.Giảm calo

Nước  qua may loc nuoc nano thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích. Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.

9.Giảm nguy cơ viêm nhiễm

Nước qua may loc nuoc nano giúp ngăn ngừa sỏi thận và giảm viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang hay viêm thận. Nước có tác dụng thanh lọc và duy trì chứ không có chức năng chữa.

10. Giảm các căn bệnh thời hiện đại đó là gout, dạ dày, ung thư… Bởi thời hiện đại chúng ta ăn nhiều thịt, cá và đây là những thực phẩm tạo ra môi trường axit cao trong cơ thể để gây ra các loại bênh trên. Máy lọc nước nano DrSukida 50 – 229 và nano Aquastar AS 8000 có độ kiềm trong nước rât cao sẽ giúp chúng ta trung hòa axits trong cơ thể từ đó giảm thiểu các căn bệnh thời hiện đại.

Tư vấn Mua hàng : Showroom của Công ty Phúc AN AMC

Liên

Showroom Siêu Thị Nano. VN của Công ty Phúc AN AMC

Số 87 Phố Giáp Nhất (Cạnh Ngã Tư Sở),Thanh Xuân Hà Nội.

ĐT: 04 5501288. Mobi 0988774625 hoặc truy cập website :

www.sieuthinano.vn .để xem thông tin chi tiết sản phẩm

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0988 774 625 để được giao hàng,

lắp đặt miễn phí tại nhà.

Quý khách chỉ cần ngồi nhà, cơ quan… và gọi điện, Phúc An sẽ mang đến tận

nhà cho Quý khách.

Quý khách chỉ thanh toán khi nhận được hàng, phiếu bảo hành,phiếu xuất kho.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986 178 339 để được giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà.

Đến với Phúc An Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, được sử dụng những sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế. 

Sieuthinano.vn Cam kết phân phối hàng chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện Sieuthinano.vn phân phối hàng không chính hãng, chúng tôi sẽ đền tiền gấp 2 lần giá trị tiền máy.

KHUYẾN MẠI HÈ 2018

Khi mua máy lọc nước Aquastar AS 8000 , khách hàng sẽ được mua với mức

giá cực ký ưu đãi, giá máy là 6.290.000 VNĐ, giá ưu đãi là 4.500.000.

Giảm giá 1 triệu đồng cho  sản phẩm máy lọc nước DrSukida DR 50-229 của Nhật Bản

nhập khẩu nguyên chiếc (giá 6.900.000, giá khuyến mại 5.900.000).

Giảm giá 20%  cho sản phẩm máy lọc nước RO Pulicare 8 cấp lọc

(giá 4.400.000, giá khuyến mại là 4.100.000 và tặng một bộ lõi lọc thô)

Miễn phí toàn bộ phí vận chuyển, chi phí lắp đặt.

Giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng.

Quý khách chỉ cần ngồi nhà, cơ quan… và gọi điện, Phúc An sẽ mang

đến tận nhà cho Quý khách.

Quý khách chỉ thanh toán khi nhận được hàng, phiếu bảo hành,

phiếu xuất kho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *